Khách hàng vui lòng nhập số bill vào ô trên để tra cứu
Ví dụ: CP 123456

1. Bảo hiểm hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chia làm 2 loại bao gồm :

- Bảo hiểm cho hàng hóa theo quy định chung của dịch vụ: Loại bảo hiểm này được quy định theo mức độ đền bù khi phát sinh những vấn đề liên quan tới gói bưu kiện như : Mất, cháy nổ, vỡ ... thất lạc trong quá trình vận chuyển và được tính theo nguyên nhân khách quan và chủ quan cho từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể trực tiếp được chúng tôi tư vấn theo số 04.37737824 hoặc 04. 22142144.

- Bảo hiểm cho lô hàng, gói hàng theo chế độ tự nguyện: Khi người gửi hàng cảm thấy mức bảo hiểm theo chế độ quy định chung không đáp ứng được giá trị cũng như những thiệt hại nếu xảy ra vấn đề về hàng hóa. Có thể trực tiếp đề nghị đóng phí bảo hiểm riêng theo giá thành dịch vụ theo tỉ lệ % của bưu kiện đó. Thông thường người đóng bảo hiểm sẽ phải nộp từ 3-10% giá trị hàng hóa cho dịch vụ bảo hiểm tự nguyện.

2. Bảo hiểm sẽ được chi trả như thế nào?

- Nếu trong quá trình vận chuyển, bưu kiện của quý khách hàng bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân khác nhau dẫn tới thất lạc, hư hỏng, ... Sẽ được CPN Sài Gòn trực tiếp trả bảo hiểm theo quy định và mức bảo hiểm tự nguyện bằng tiền mặt tương ứng với mỗi gói bưu kiện.

- Thời gian khiếu nại dịch vụ và bảo hiểm hàng hóa sẽ tiến hành Nhanh, chính xác tuyệt đối cho khách hàng, hỗ trợ các giấy tờ và biện pháp liên quan.